KMS Office Tour

KMS Office Tour là một trong những hoạt động dành cho sinh viên của công ty KMS Technology – công ty hai năm liên tiếp nằm trong TOP 5 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam trong lĩnh vực Công nghệ thông tin do Anphabe bình chọn. Với mong muốn đem đến cho các bạn sinh viên nhiều trải nghiệm thực tế về môi trường làm việc của một công ty gia công phần mềm chuyên nghiệp, và giúp các bạn mở mang thêm kiến thức cả về chuyên môn lẫn kỹ năng mềm, BTC xin trân trọng giới thiệu với các bạn chương trình KMS Office Tour đầu tiên của năm 2018 với nội dung chi tiết như sau:

Thời gian: 08:00 đến 11:30, thứ Ba – ngày 23/01/2018

Địa điểm: KMS Technology, 02 Tản Viên, Q.Tân Bình, TP.HCM

Nội dung chương trình:

• 08:00 | Chào đón sinh viên: Selfie và trúng quà tặng cực cool từ KMS
  • 08:35 | Talk show: Developer hay Tester, con đường nào cho bạn?
  • 09:45 | Tham quan văn phòng và team dự án
  • 10:15 | Định hướng nghề nghiệp cùng KMS
  • 10:15 | Tư vấn CV
  • 10:15 | Music show

Trong chương trình tham quan công ty, anh Minh Hoàng – Senior QA và anh Khoa Hoàng – Senior Software Engineer sẽ chia sẻ với các bạn về chủ đề “Developer hay Tester, con đường nào cho bạn”. Qua đây, các bạn sẽ có góc nhìn tổng quát hơn về những loại hình công việc mà mình sẽ làm khi ra trường, từ đó hoạch định hướng đi cho riêng mình.

Những bạn sinh viên tham gia vào buổi Tư vấn nghề nghiệp sẽ có cơ hội giao lưu với các anh chị giàu kinh nghiệm của KMS. Họ là những người giúp các bạn sinh viên giải đáp những thắc mắc cũng như trực tiếp hướng dẫn cách viết CV và lập kế hoạch phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Cách thức đăng ký:

Các bạn chỉ cần click vào link http://bit.ly/2CDQDOL, điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn và đợi đến ngày 23/01 để tham dự chương trình!