Thông báo vv Đăng ký chuyên ngành năm 2019

THÔNG BÁO VỀ VIỆC ĐĂNG KÝ CHUYÊN NGÀNH

KHÓA 2016 NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

KHÓA 2017 NGÀNH CÔNG NGHỆ ĐA PHƯƠNG TIỆN

Căn cứ các quyết định số 457/QĐ-HV ngày 12/5/2016; quyết định số 59/QĐ-HV ngày 07/02/2017 của Giám đốc Học viện công nghệ bưu chính viễn thông về việc ban hành Chương trình khung giáo dục đại học theo tín chỉ các ngành: Công nghệ thông tin, Công nghệ đa phương tiện;

Khoa Công nghệ thông tin 2 thông báo sinh viên khóa 2016 ngành Công nghệ thông tin và khóa 2017 ngành Công nghệ Đa phương tiện đăng ký chuyên ngành, cụ thể như sau:

1. Các chuyên ngành đăng ký:
  • Ngành Công nghệ thông tin: Có 03 chuyên ngành:
    • Công nghệ phần mềm
    • Hệ thống thông tin
    • Mạng máy tính và truyền thông
  • Ngành Công nghệ đa phương tiện: Có 02 chuyên ngành:
    • Thiết kế đa phương tiện
    • Phát triển ứng dụng đa phương tiện
  1. Để tìm hiểu về chuyên ngành sinh viên tham khảo thông tin chuyên ngành trên web site tại https://fit.ptithcm.edu.vn/dao-tao/cac-bo-mon-chuyen-nganh hoặc liên hệ với Cố vấn học tập phụ trách khối lớp của mình để được tư vấn.
  2. Thủ tục đăng ký:
  1. Hạn nộp đăng ký: 16/04/2019 (Phiếu đăng ký của mỗi sinh viên, bản in và file Danh sách tổng hợp đăng ký chuyên ngành).
  2. Trong trường hợp sinh viên không thực hiện đăng ký theo quy định, quá hạn nêu trên Khoa sẽ tự sắp xếp chuyên ngành cho sinh viên.