Hội thảo về chương trình Google’s University Outreach Program

Học viện CNBCVT đã phối hợp với Công ty Google tổ chức hội thảo về chương trình Google’s University Outreach Program. Hội thảo diễn ra từ 14g00 ngày 19/4/2017, rất đông sinh viên quan tâm tham dự. Tại hội thảo này đại diện của công ty Google đã giới thiệu đến các bạn sinh viên về Google, về môi trường làm việc và cơ hội thực tập cho sinh viên Học viện. Thông qua sự kiện này Google cũng giới thiệu cuộc thi Code Jam Competition & Women Technical. Đặc biệt, các anh chị cũng hướng dẫn cách viết hồ sơ cá nhân và giải đáp các câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn và chia sẻ kinh nghiệm ứng tuyển vào Google. Các sinh viên đã tham gia buổi hội thảo khá sôi nổi và đặt ra nhiều câu hỏi với đại diện công ty Google.

Một số hình ảnh buổi Hội thảo với đại diện công ty Google:

.img_3206img_3203

img_3210img_3201img_3198