Tuyển sinh dự án thực tập Công nghệ thông tin

Trung tâm giải pháp nguồn nhân lực CNTT ISC Quang Trung thành lập từ 4 sáng lập viên: VNITO Alliance, QTSC, Saigon Institute of Technology và HCA.

– Mục tiêu: bổ sung và nâng cao kiến thức, kỹ năng thực hành, các kinh nghiệm thực tiễn cần thiết để đáp ứng nhu cầu công việc tại các dự án CNTT. Bên cạnh đó trung tâm bổ sung các kĩ năng mềm và trình độ tiếng Anh cho sinh viên phục vụ công việc tốt hơn trong môi trường doanh nghiệp quốc tế.
– Trung tâm hỗ trợ các bạn sinh viên năm cuối / học kì cuối / mới tốt nghiệp được thực tập dự án CNTT (có cấp chứng chỉ) và giới thiệu việc làm tại các doanh nghiệp trong khối liên minh VNITO.
– Dự án thực tập CNTT hoàn toàn miễn phí cho các bạn sinh viên vượt qua 2 bài thi đầu vào.
– Khai giảng khóa thực tập: 01/06/2018
– Ngoài ra, Trung tâm tổ chức hội thảo dành cho sinh viên:
          + Đề tài: Làm sao để viết CODE không phụ thuộc vào DATABASE
          + Diễn giả: Mr. Ngo Anh Tuan – Technical Director của công ty IMT Solution.
          + Thời gian: lúc 9:00 ngày 12/4/2018
          + Địa điểm: phòng 511 tòa nhà Saigon Tech, lô 14 đường số 5, công viên phần mềm Quang Trung, quận 12.