Talkshow “Nhu cầu nguồn nhân lực CNTT chất lượng cao – Sinh viên cần chuẩn bị những gì?”

bởi VP Khoa

Nhằm chuẩn bị cho sinh viên các thông tin bổ ích, khoa Công nghệ thông tin 2 tổ chức talkshow:

 • Chủ đề: Nhu cầu nguồn nhân lực CNTT chất lượng cao – Sinh viên cần chuẩn bị những gì???
 • Thời gian: 8:30 ngày 15 / 05/2018
 • Địa điểm: Phòng 2A2425 – cơ sở Quận 9, TP. Hồ Chí Minh.
 • Diễn giả: Bộ 3 Giảng viên, Chuyên gia giàu kinh nghiệm – CCIE LAB đến từ NewStar
 • Đối tượng: Tất cả Sinh viên CNTT, Điện tử Viễn Thông
 1. Đoàn Viết Thủy – CCIE#55523   
Thầy Đoàn Viết Thủy tốt nghiệp đại học tại Học viện Bưu Chính Viễn Thông – TP.HCM là chuyên gia trẻ tuổi về lĩnh vực Network, đạt đến trình độ CCIE Routing & Switching của Cisco – CCIE#55523 khi mới đôi mươi. Hiện tại Thầy Thủy là Trưởng phòng Pre-sale – Công ty CTIN thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam. Một người trẻ có ý chí cao, luôn nỗ lực hoàn thành mục tiêu mình đã đề ra, một niềm đam mê cháy bỏng với quản trị mạng và một nhiệt huyết tuổi trở luôn sục sôi. Từng là học viên giỏi của Newstar và hiện tại thầy Thủy cũng đã gắn bó hơn 5 năm với newstar trong vai trò giảng viên trực tiếp giảng dạy các lớp quản trị hạ tầng nâng cao cấp độ từ CCNP như ROUTE, SWITCH, CCIE Routing & Switching. 
 1. Thái Vương Khang – CCIE#58327
Đạt đến trình độ CCIE Routing & Switching của Cisco – CCIE#58327 tại Hồng Kông khi cần rất trẻ, thầy Khang đã bén duyên với NewStar từ những bước đi đầu tiên của trung tâm cho đến nay. Trước đó, thầy Khang đã Tốt nghiệp Kỹ sư – Đại học Bách khoa Tp.HCM và đạt nhiều chứng chỉ chuyên môn như: MCSA, CCNP, CWNA… Tính cách vui vẻ, nhiệt tình cùng kinh nghiệm phong phú trong thiết kế và triển khai các giải pháp về Hạ tầng mạng, wifi, dịch vụ giám sát hệ thống mạng, thầy Khang luôn nhận được sự yêu thương và quý trọng từ các đồng nghiệp và học viên của mình…

 Phạm Yên Lương JNCIE-SP#2684. 

Thầy Phạm Yên Lương – Giảng viên trẻ đầy tài năng và giàu kinh nghiệm của NewStar

Thầy tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Kỹ thuật Viễn thông tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn Thông Tp. Hồ Chí Minh. Luôn nỗ lực phấn đấu hết mình, thầy đã đạt các chứng chỉ CCNA, CCNA Security, CCIP và đặc biệt, thầy đã có chứng chỉ quốc tế LAB của Juniper: JNCIE-SP#2684… và thầy hiện đang công tác tại trung tâm dữ liệu NOC của Tổng Công ty Hạ tầng mạng VNPT-Net. Mang tài năng, kinh nghiệm, tâm huyết của mình truyền lửa cho thế hệ sau chính là điều mà thầy Lương luôn tâm niệm.

Related Posts

Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông Cơ sở TP. Hồ Chí Minh

 • Cơ sở Quận 1: 11 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Cơ sở Quận 9: Đường Man Thiện, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Khoa Công nghệ thông tin 2

 • Điện thoại: 028.37.305 316 hoặc 028.38.299.605
 • E-mail: nhatrang@ptithcm.edu.vn