Thông báo về Kế hoạch Thực tập tốt nghiệp năm 2018

Văn phòng khoa thông báo đến các sinh viên thực tập tốt nghiệp năm 2018 những thông tin cụ thể như sau:

Thời gian thực tập: từ 15/06/2018 đến 05/08/2018
1. Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên liên hệ tìm nơi thực tập tốt nghiệp, sinh viên sẽ được phép điều chỉnh Đơn vị thực tập đến hạn cuối là 11 giờ ngày 22/06/2018
– Sinh viên có nguyện vọng điều chỉnh gửi email phiếu đăng ký TTTN vào email nhatrang@ptithcm.edu.vn, đồng thời nộp bản cứng có ký tên của sinh viên và giáo viên hướng dẫn
– Sinh viên cần giới thiệu của trường với Đơn vị Thực tập đăng ký với Cô Trang qua email hoặc trực tiếp tại văn phòng Khoa
2. Sinh viên phải tuân thủ lịch báo cáo định kỳ cho giáo viên hướng dẫn và cho Khoa theo qui định (file đính kèm)

3. Kết thúc thời gian thực tập TN sinh viên nộp hai Báo cáo:

– Báo cáo đề tài thực tập (theo mẫu file đính kèm)
– Báo cáo kinh nghiệm thực tập tại Doanh nghiệp kèm kết quả đánh giá của Doanh nghiệp để bổ sung vào kết quả đánh giá sau cùng. Các sinh viên chỉ thực tập tại trường do đó sẽ không được xét điểm bổ sung này.
Trong quá trình thực hiện, sinh viên có thắc mắc đề nghị gửi email liên hệ Cô Trang.