Tập đoàn Naver lần đầu tổ chức cuộc thi dành cho lập trình viên Việt Nam

bởi VP Khoa

Tập đoàn Naver lần đầu tổ chức cuộc thi dành cho lập trình viên Việt Nam.

Tập đoàn Naver (Hàn Quốc) lần đầu tiên tổ chức cuộc thi “Naver Up Coding Challenge 2023” dành riêng cho các bạn trẻ đam mê với Frontend (FE), mở ra một cơ hội lớn dành cho các lập trình viên Việt Nam.

Đây là một cuộc thử sức cá nhân trong lĩnh vực Frontend để tìm kiếm ứng cử viên trở thành nhân viên chính thức của tập đoàn tại Việt Nam.
Với cuộc thi này, mỗi cá nhân sẽ có cơ hội bộc lộ tài năng và sự linh hoạt của bản thân. 4 người xuất sắc nhất sẽ giành được phần thưởng, bao gồm: Giải nhất – 20 triệu đồng, giải Nhì – 10 triệu đồng, 2 giải Ba – 5 triệu đồng.
Các thí sinh sẽ thi 2 vòng. Vòng 1 – Virtual Coding Challenge (25 hoặc 26/2, thí sinh chọn 1 trong 2 ngày để thi trực tuyến). Vòng 2 – Live Coding Contest (3/3, thí sinh thi trực tiếp tại văn phòng Naver Vietnam).

Theo đó, các bạn trẻ quan tâm và muốn thử thách bản thân có thể nộp hồ sơ đăng ký từ 8/2 – 22/2, tại https://lnkd.in/gACbxsYX.

Được biết, Ban giám khảo của cuộc thi sẽ là các trưởng bộ phận, chuyên gia đến từ Hàn Quốc. Dự kiến, các bài thi sẽ tập trung vào hướng ứng dụng với những kỹ thuật nền tảng của FE vốn đã rất quen thuộc với các lập trình viên

Tại vòng 2 chung kết, các thí sinh sẽ có từ 1 tiếng rưỡi đến 2 tiếng làm bài. Sau đó, Ban giám khảo chấm điểm và công bố người chiến thắng.

Đặc biệt, sau các vòng thi, Naver sẽ lựa chọn ra 10 Frontend Engineer xuất sắc nhất để tham gia bài thi tuyển dụng vào làm nhân viên chính thức tại Trung tâm lập trình NAVER tại TP. Hồ Chí Minh./.

Tin từ https://ictvietnam.vn/

Related Posts

Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông Cơ sở TP. Hồ Chí Minh

  • Cơ sở Quận 1: 11 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  • Cơ sở Quận 9: Đường Man Thiện, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Khoa Công nghệ thông tin 2

  • Điện thoại: 028.37.305 316 hoặc 028.38.299.605
  • E-mail: nhatrang@ptithcm.edu.vn