Sinh viên tham quan và giao lưu với sinh viên Hàn Quốc tại sự kiện Vietnam Mobile Day 2023

bởi VP Khoa
Tập thể lớp E21CQCN01 tại sự kiện

Vietnam Mobile Day 2023 là sự kiện được tổ chức trong chuỗi sự kiện K-GLOBAL@VIETNAM 2023. Mang sứ mệnh quy tụ và gắn kết các nhân tố của ngành IT, Vietnam Mobile Day 2023 đem đến chủ đề mang tên Multiverse Mobile Economy, khám phá tương lai của ngành công nghiệp di động, cách chúng định hình nền kinh tế của Việt Nam và lan rộng ra quốc tế. Đối với giới công nghệ, Vietnam Mobile Day là một sự kiện thường niên lớn nhất về lĩnh vực di động tại Việt Nam, tập trung vào chiều sâu công nghệ Mobile, kiến thức kinh doanh/marketing nền tảng và nâng cao. Sự kiện này đem đến các bài chia sẻ, phân tích chuyên sâu, phiên thảo luận đa chiều từ các diễn giả/chuyên gia đầu ngành với nhiều chủ đề nổi bật, từ phát triển di động (Mobile Development), tiếp thị di động (Mobile Marketing), thương mại di động (Mobile Business) đến các xu thế mới như ChatGPT, OpenAI…
Vietnam Mobile Day 2023 gồm bốn chủ đề chính:

  • Mobile Economy: Disrupt or be disrupt
  • Mobile CX: Convenient & Fast
  • Mobile Infrastructure: Build & Scale
  • Vietnam Technology Landscape 2023

Thông qua bốn chủ đề này, các diễn giả tại Vietnam Mobile Day 2023 – cũng chính là các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ sẽ giúp khám phá ra những khía cạnh chưa được tiết lộ của ngành. Ngoài ra sự kiện cũng giới thiệu các sản phẩm khởi nghiệp của sinh viên từ 7 trường đại học đến từ Hàn Quốc.

Nhằm bổ sung kiến thức thực tế và giao lưu cùng với các bạn sinh viên khởi nghiệp đến từ Hàn Quốc sinh viên Khoa Công nghệ thông tin đã tham gia vào sự kiện thú vị này.

Sinh viên lớp E21CQCN chất lượng cao ngành công nghệ thông tin giao lưu với các bạn sinh viên khởi nghiệp đến từ Hàn Quốc.

Sinh viên lớp E21CQCN chất lượng cao ngành công nghệ thông tin giao lưu với các bạn sinh viên khởi nghiệp đến từ Hàn Quốc.

Tập thể lớp E21CQCN01 tại sự kiện

Tập thể lớp E21CQCN01 tại sự kiện

Đến với sự kiện VietNam Mobile Day lần này, với tinh thần ham học hỏi, muốn khám phá và tìm tòi sinh viên đã tiếp cận được nhiều điều mới mẻ.

Vietnam Mobile Day năm nay được chia ra làm 3 sân khấu khác nhau, với rất nhiều chủ đề hay, phù hợp với sự quan tâm của sinh viên, bao gồm: Mobile App – Lối Đi Nào Cho Doanh Nghiệp?, Inbound marketing for Mobile, UI/UX – The art of transformation, Mobile app development – What you don’t know, The mobile app Attribution, from start to finish, The Hidden Value of Apps, …

Trong sự kiện này, mỗi sinh viên lắng nghe các chủ đề mà mình quan tâm. Các em có khuynh hướng phát triển Product tập trung nghe kiến thức về phát triển sản phẩm và scale app, ai thiên về Design nghe về UI/UX, còn thiên về DEV thì nghe những kiến thức bổ ích về Tech.

Sinh viên tham quan các gian hàng

Sinh viên tham quan các gian hàng

Related Posts

Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông Cơ sở TP. Hồ Chí Minh

  • Cơ sở Quận 1: 11 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  • Cơ sở Quận 9: Đường Man Thiện, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Khoa Công nghệ thông tin 2

  • Điện thoại: 028.37.305 316 hoặc 028.38.299.605
  • E-mail: nhatrang@ptithcm.edu.vn