Hợp tác doanh nghiệp

Với tiêu chí đào tạo gắn kết với thực tiễn sản xuất, khoa CNTT cộng tác liên tục với nhiều công ty để triển khai các chương trình thực tập, liên kết đào tạo, tuyển dụng và nhiều chương trình hướng nghiệp khác. Các công ty trong lĩnh vực ICT có mối quan hệ với khoa CNTT :

VNPT

VNPOST

Viettel

FSS

VNG

FPT Software

TMA Solution

FUJINET SYSTEMS JSC

KMS Technology

NASHTECH

ELCA Information Technology (VN) Ltd

KDDI

DEK Technologies

Renesas Technology Corp

Aricent Vietnam Co. Ltd

Larion Computing

ISB Vietnam Corporation

Axon Active

Pyramid

Gameloft Company
Bên cạnh các công ty hoạt động trong lĩnh vực ICT, các doanh nghiệp có sử dụng nhân lực IT cũng quan tâm đến sinh viên của Khoa như Ngân hàng, Bảo hiểm, Chứng khoán, Xuất nhập khẩu… Các doanh nghiệp thường xuyên có các chương trình cấp học bổng cho sinh viên giỏi, sinh viên nghèo vượt khó, ưu tiên tuyển sinh viên của khoa CNTT thực tập và tuyển dụng ngay khi tốt nghiệp. Ngày Hội giao lưu sinh viên với doanh nghiệp được tổ chức hằng năm, giúp cho sinh viên tìm hiểu doanh nghiệp, biết rõ yêu cầu nghề nghiệp của doanh nghiệp, có kế hoạch học tập rèn luyện tốt để nắm bắt cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.