Tuyển sinh 2017: Thông báo tuyển hệ chất lượng cao ngành Công nghệ thông tin

posted in: Tin tức | 0

Năm học 2017-2018 Học viện Công nghệ Bưu Chính Viễn thông cơ sở TP. Hồ Chí Minh tuyển sinh lớp Công nghệ thông tin chất lượng cao. Đây là lớp học dựa vào đầu tư để tạo điều kiện thuận lợi nhằm nâng cao hơn nữa năng lực chuyên môn, ngoại ngữ và kỹ năng mềm. Nhờ đó các kỹ sư của chương trình chất lượng cao có thể cạnh tranh các vị trí việc làm tốt và thu nhập cao trong các công ty hàng đầu về Công nghệ thông tin và truyền thông hoặc thăng tiến tốt trong các bậc học cao hơn ở trong và ngoài nước.

Học viện chỉ xét tuyển vào lớp chất lượng cao các thí sinh đã trúng tuyển vào Học viện ở các ngành Công nghệ thông tin, An toàn thông tin, Kỹ thuật điện tử-truyền thông và Công nghệ Kỹ thuật điện-điện tử. Các thí sinh trúng tuyển vào Học viện ở các ngành này nếu có nguyện vọng vào học lớp Công nghệ thông tin chất lượng cao sẽ làm phiếu đăng ký dự tuyển. Các thông tin chi tiết có tại văn bản :

Thông báo tuyển sinh đào tạo kỹ sư chất lượng cao ngành Công nghệ thông tin

Leave a Reply

Your email address will not be published.

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.