Công ty FSS tuyển dụng

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP PHẦN MỀM TÀI CHÍNH

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG LẬP TRÌNH VIÊN, TESTER SINH VIÊN THỰC TẬP

Được thành lập bởi một nhóm các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực giải pháp phần mềm tài chính – ngân hàng, FSS xây dựng và cung cấp các giải pháp và dịch vụ phần mềm cho các ngân hàng, các công ty chứng khoán, các sàn giao dịch và các khách hàng khác trong lĩnh vực dịch vụ tài chính tại Việt Nam.

Nhằm phát triển nguồn lực trước mắt và lâu dài để đáp ứng nhu cầu cao của thị trường, FSS có nhu cầu tuyển dụng cho cả văn phòng HN và HCM với các yêu cầu cụ thể như sau:

1. Lập trình viên

Công việc

• Lập trình các dự án phần mềm trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, chứng khoán.
  • Tham gia thiết kế kiến trúc và thiết kế giải pháp ứng dụng
  • Tư vấn thiết kế kiến trúc cho khách hàng

Yêu cầu

• Tốt nghiệp hoặc đang là Sinh viên năm cuối các trường Đại học chính quy về Công nghệ thông tin ở Hà Nội và Hồ Chí Minh.
  • Không yêu cầu kinh nghiệm thực tế nhưng các ứng viên cần có kiến thức lập trình ít nhất 1 ngôn ngữ lập trình sau đây:
  • Oracle SQL, PL/SQL
  • Microsoft SQL sever
  • net, C#.NET
  • Node JS, React JS, HTML, CSS
  • Java, J2EE
  • Có khả năng học hỏi, nắm bắt và làm chủ công nghệ mới nhanh

2.    Tester/Nhân viên kiểm thử phần mềm

Số lượng: 05 người

Công việc

• Tham gia phân tích nghiệp vụ các dự án phần mềm trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng
  • Xây dựng các tài liệu phân tích yêu cầu/ tài liệu test cases/ tài liệu hướng dẫn sử dụng
  • Thực hiện test phần mềm
  • Đào tạo và hỗ trợ người sử dụng

Nơi làm việc: Hà Nội &  HCM

Yêu cầu

• Đã tốt nghiệp đại học chính quy ngành công nghệ thông tin hoặc kinh tế/tài chính
  • Kinh nghiệm làm việc: không có yêu cầu bắt buộc
  • Đam mê công việc test phần mềm
  • Có khả năng làm việc dưới áp lực cao

Mức lương: Thỏa thuận trực tiếp….( luôn cạnh tranh so với thị trường)

Phúc lợi:

• Phúc lợi: Lương tháng 13 + thưởng cuối năm 2-3 tháng lương tùy tình hình kinh doanh)
  • Xem xét đánh giá năng lực và tăng lương hàng năm (mức tăng trung bình 20%/ năm)
  • Được hưởng các chế độ phúc lợi khác: du lịch, nghỉ mát, tham gia các hoạt động vui chơi giải trí định kỳ và thường xuyên và miễn phí.

Thời gian nhận hồ sơ:

• Liên tục nhận hồ sơ cho các dự án mới và bổ sung cho các dự án đang triển khai.

Hoặc gửi hồ sơ đến địa chỉ email:  hoặc tuyendung@fssc.com.vn  với tiêu đề “Developer_Họ và tên_Nơi làm việc (Hà nội hoặc HCM)

Địa điểm làm việc:

Văn phòng Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Giải pháp Phần mềm Tài chính (Tầng 4, tòa nhà Lutaco,  173A Nguyễn Văn Trỗi,Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh)

Văn phòng Hà Nội, Công ty Cổ phần Giải pháp Phần mềm Tài chính (Tầng 7, tòa nhà Toyota Thanh Xuân, 315 Trường Chinh, Thanh Xuân, HN)

Tham khảo các vị trí khác tại FSS: www.fssc.com.vn