HỘI THẢO CÔNG NGHỆ FINTECH 2019

Công ty cổ phần giải pháp phần mềm tài chính (FSS) đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển và triển khai giải pháp công nghệ thông tin cho các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, chứng khoán tại Việt Nam và khu vực.

Với một đội ngũ hơn 160 chuyên gia làm việc trong lĩnh vực phần mềm, FSS đã trở thành một trong những công ty phần mềm tài chính – ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam và được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Khách hàng của FSS bao gồm các ngân hàng và các công ty chứng khoán lớn như BIDV, TechcomBank, VPBank, MBBank, VNDirect, VCBS, BSC, BVSC,…

FSS hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và triển khai các sản phẩm dịch vụ phần mềm cho các ngân hàng, công ty chứng khoán và các tổ chức tài chính. Hiện tại, FSS cung cấp và triển khai các sản phẩm dịch vụ phần mềm cho 3 lĩnh vực chính:

• Cung cấp và triển khai hệ thống core giao dịch chứng khoán.
  • Triển khai hệ thống Data warehouse & Business Intelligence cho các ngân hàng.
  • Cung cấp các dịch vụ tư vấn, phát triển và triển khai phần mềm theo yêu cầu cho các khách hàng lớn như Tổng cục thuế, Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam….

Khoa Công nghệ thông tin 2 phối hợp cùng công ty FSS tổ chức Hội thảo Công nghệ Fintech 2019, chi tiết như sau:

Địa điểm: Hội trường 2A08
Thời gian: 09g00 – 11g00 Ngày 26 tháng 09 năm 2019
Đối tượng: Sinh viên Học viện bưu chính viễn thông HCM
Diễn giả: Lục Đình Vinh – Chủ tịch hội đồng quản trị FSS
STT NỘI DUNG DỰ KIẾN CHƯƠNG TRÌNH
1 Đón sinh viên viên và mời tham dự chương trình
Ổn định chỗ ngồi
Giao lưu làm quen
2 Diễn giả chia sẻ chủ đề buổi hội thảo
Giới thiệu tổng quan về FSS