SEMINAR ĐỊNH HƯỚNG VIỆC LÀM TẠI NHẬT BẢN THỜI KỲ 4.0

“Đón đầu cơ hội – Khởi tạo tương lai”

Những năm gần đây, Cách mạng công nghệ 4.0 đã và đang mang đến những cơ hội việc làm khổng lồ cho sinh viên tốt nghiệp các ngành liên quan đến Công nghệ, Điện tử… Và trong những quốc gia đi đầu về Cách mạng 4.0, Nhật Bản vẫn luôn là miền đất hứa đối với nhiều bạn sinh viên CNTT có mong muốn học tập, làm việc với mức thu nhập cao.

Hiểu được nguyện vọng đó, Công ty cổ phần Jellyfish Education kết hợp cùng Học viện Bưu chính viễn thông HCM đưa đến chương trình: ĐỊNH HƯỚNG VIỆC LÀM TẠI NHẬT BẢN THỜI ĐẠI 4.0 – “Đón đầu cơ hội – Khởi tạo tương lai” với mục đích cung cấp cho các bạn sinh viên những thông tin hữu ích nhất về những cơ hội việc làm tại Nhật Bản thời kỳ 4.0.

QUYỀN LỢI KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH:

• Bạn sẽ có cơ hội được nhìn thấy toàn cảnh thị trường tuyển dụng tại Nhật Bản
  • Nắm bắt những cơ hội THỰC TẬP, LÀM VIỆC các ngành nghề về CNTT, Điện tử viễn thông, Cơ khí, Điện – Điện tử, … tại các doanh nghiệp ở Nhật Bản
  • Bạn sẽ được tham gia miễn phí và nhận được những phần quà tặng từ phía Jellyfish Education.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

• Thời gian tổ chức: 09:00 – 12:00, 04/10/2019
  • Địa điểm: Hội trường 2A08, Học viện Bưu chính viễn thông HCM, số 97 Man Thiện, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TP.HCM
  • Hình thức tham gia: Miễn phí
  • Đăng ký: Tại đây

(*) Lưu ý: Các bạn vui lòng đăng ký trước theo form trên để BTC sắp xếp chỗ ngồi, tài liệu, quà tặng.